Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với dịch vụ đổ mực máy in Thanh Giang  – Đơn vị chuyên thay mực máy in tại Đà Nẵng.

Công ty kính chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi đã có hơn 100+ khách hàng cơ quan, doanh nghiệp, tất cả đều hài lòng về dịch vụ được sử dụng, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào chất lượng vì đó là điều cốt yếu để thiết lập một doanh nghiệp xuất sắc.

Ngoài thế mạnh trong ngành sửa chữa máy máy in, với hơn 10 năm hoạt động, Thanh Giang là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thay mực và sửa chữa máy in, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các mức giá phù hợp nhất, chúng tôi tự tin rằng những dịch vụ của chúng tôi có chất lượng đứng đầu miền Trung.

Thanh Giang là công ty chuyên môn về lĩnh vực máy in với các hãng HP, CANON, BROTHER…. được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay dành cho văn phòng, doanh nghiệp.

Dịch vụ đổ mực máy in tại Đà Nằng của Thanh Giang cam kết sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự hài lòng.

Bất cứ khi nào cần, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá và những tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hài lòng sau khi dùng dịch vụ.

Thanh Giang hiện đang cung cấp các dịch vụ:

+ Thay mực in

+ Sửa chữa máy in

+ Sửa chữa máy tính

+ Lắp đặt, sữa chữa, máy tính, Laptop 

+ Tư vấn nâng cấp, mua bán máy tính, Laptop.

+ Cho thuê máy photocopy

thay mực máy in đà nẵng

thay mực máy in đà nẵng

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Thanh Giang

5/5 (1 Review)